B̼ạ̼n̼ ̼t̼h̼â̼n̼ ̼P̼h̼i̼ ̼N̼h̼u̼n̼g̼ ̼c̼h̼ỉ̼ ̼t̼r̼í̼c̼h̼ ̼H̼ồ̼ ̼V̼ă̼n̼ ̼C̼ư̼ờ̼n̼g̼ ̼’̼v̼ô̼ ̼ơ̼n̼’̼,̼ ̼v̼ì̼ ̼m̼ấ̼y̼ ̼t̼r̼ă̼m̼ ̼t̼r̼i̼ệ̼u̼ ̼m̼à̼ ̼b̼á̼n̼ ̼đ̼ứ̼n̼g̼ ̼m̼ẹ̼ ̼n̼u̼ô̼i̼

Đời sống Xã hội

Mới đây, trên trang cá nhân quản lý cũ, cũng là bạn thân ca sĩ Phi Nhung đã lên tiếng chỉ trích Hồ Văn Cường vô cùng gay gắt.

Tro cốt Phi Nhung vừa sang Mỹ, thì cũng là lúc con nuôi Hồ Văn Cường bị nhiều phía tấn công.
Tối ngày 9/10, vào lúc 11h đêm Trang Khàn đến tận nhà riêng Phi Nhung để chất vấn hai mẹ còn của Hồ Văn Cường có nhận tiền của nữ streamer 50 tuổi không?, đồng thời sử dụng những từ ngữ có phần gay gắt mỉa mai giọng ca 2k3 sống không có tình người.

Về phía Hồ Văn Cường, nam ca sĩ Dù Hồ vẫn luôn giữ im lặng suốt đoạn livestream nhưng Trang Khàn vẫn một mực yêu cầu không một ai có quyền đòi nợ giùm Cường vì Cường đã đủ 18 tuổi và có quyền kiện tụng nếu cần.

Nam ca sĩ chỉ biết ngồi im chịu trận

Mới đây, bạn thân của Phi Nhung Đỗ Minh Trí cũng đăng tải dòng trạng thái chỉ trích nữ streamer 50 tuổi nhiều chuyện, Phi Nhung vừa mới qua đời đã livestream để tru tréo, gọi tên.

Trang Trần đến tận nhà Phi Nhung chất vấn mẹ con Hồ Văn Cường
“Lúc đầu nghĩ là phải gửi con Hằng nói chuyện cho ra nhẽ (PN của tôi nằm xuống mà nó còn tru tréo kêu ngạ quỷ không siêu thoát, con này con kia thì mắc gì tôi phải đàng hoàng kêu nó bằng chị?).

Người vừa nằm xuống buổi trưa, tối nó lên livestream chửi. Đời người ta nó không sống, nhưng tới tận lúc người ta chết, nó cũng chẳng để người ta yên. Nhưng thôi, nghĩ lại thì, nói với nó thì nói làm gì. Nói không lại miệng phun nọc mà nhân danh chính nghĩa ấy”.

Bên cạnh đó, người này ‘khóc mướn’ Phi Nhung, trách Hồ Văn Cường im lặng, không bảo vệ mẹ nuôi.

“Nhưng Cường à, con thì khác Cường ạ, từ cậu bé nông thôn được mẹ nuôi cưu mang bảo bọc. Nếu không có Phi Nhung – người mà con gọi một tiếng mẹ, hai tiếng mẹ đó… thì giờ con đang ở đâu? làm gì? như thế nào? Bản thân con giờ đây đã hơn 18 tuổi đầu, không còn là đứa trẻ con ngơ ngác như ngày đầu Phi Nhung ôm con vào lòng nữa…Mẹ nuôi đi rồi, mẹ từng thương con, yêu con, bảo vệ con bằng tất cả trái tim người mẹ. Không có công sinh nhưng vạn lần công dưỡng, sao con nỡ lòng nào lặng im ngồi nghe người ta ‘nhân danh bảo vệ Hồ Văn Cường’ để sỉ nhục người mẹ vừa mới nhắm mắt chưa kịp xuôi tay của con?”.

Bạn thân Phi Nhung tiếp tục chỉ trích Hồ Văn Cường vô ơn
Suốt 6 tiếng đồng hồ ngồi nói chuyện, hỏi con có nhờ con kia đòi tiền dùm không, hay con đã nhận tiền của nó, nghe lời nó hứa hẹn mua nhà cho con mà con đành lòng bán đứng đi tình thâm của gia đình?

Vẫn biết cuộc đời này trước nay luôn nhiều phần bạc bẽo. Nhưng Phi Nhung ơi, Nhung đã khổ quá nhiều rồi… Trước ngày Nhung đi xa, chịu nỗi đau thể xác vì bệnh tật dày vò, vẫn luôn hướng về con cái, bao dung cho con tất cả lỗi lầm. Vậy mà giờ, đến một câu nói, lên tiếng bảo vệ người mẹ nuôi đã khuất của mình, Cường cũng không làm được?”. Đỗ Minh Trí viết.

Đỗ Minh Trí cho rằng Phi Nhung sai lầm khi nhận Hồ Văn Cường là con nuôi
Thậm chí, người này còn cho rằng Hồ Văn Cường đã nhận tiền của bà P.H nên ‘miệng câm như hến’, thương Phi Nhung đã nhận nuôi nhầm người.

“Hay là Cường ơi, con được hưởng lợi gì từ những lời hứa hẹn của con Hằng? Rằng nó sẽ xây nhà cho con, cho con tiền? Nhưng cuộc đời này làm gì có gì dễ dàng đến thế hả Cường? Mẹ đẻ, mẹ nuôi con, những người thương con, vì con mà lao tâm khổ tứ, con còn không thương xót bảo vệ cho họ? Lẽ nào Nhung nuôi nấng, chăm sóc nhầm người rồi?

Lẽ nào sau giọng hát thăng hoa lại là tâm hồn toan tính, coi vật chất hơn cả tình thân, tình người?

Liệu 1 cậu bé 18 tuổi có đáng bị lên án và chỉ trích thậm tệ như vậy không?
Cường ơi con đã nghĩ kỹ chưa? Con đem bán người mẹ nuôi mình bao năm, giờ mới vừa chưa kịp ngủ yên, cho bọn ngậm máu phun người để lấy chút lợi lộc? Con còn là cậu bé dễ thương ngày nào nữa không Cường ơi?”.

Liệu 1 cậu bé 18 tuổi có đáng bị lên án và chỉ trích thậm tệ như vậy không?

Theo đó vào tháng 6, mối quan hệ của Hồ Văn Cường và Phi Nhung đã từng gây xôn xao khi mạng xã hội xuất hiện đoạn tin nhắn Hồ Văn Cường mong muốn tách khỏi Phi Nhung. Tuy nhiên sau đó, Hồ Văn Cường đã xác nhận đây chỉ là những lời nói ra trong lúc gặp áp lực, cậu bé cũng đã tự quay clip xin lỗi mẹ nuôi Phi Nhung. Bên cạnh đó, Hồ Văn Cường cũng khẳng định mình không hề bị chèn ép như suy diễn của cộng đồng mạng.

Vậy tại sao, sau khi Phi Nhung qua đời, những người không thuộc phận sự lại lại bới móc, chỉ trích một cậu bé 18 tuổi như vậy có đáng không?

Nguồn: https://tuoitrexahoi.vn/717-1021-4-ban-than-phi-nhung-chi-trich-ho-van-cuong-vo-on-vi-may-tram-trieu-ma-ban-dung-me-nuoi-189757.html